Please review your cart

Blog

RAY-BAN ROUND SUNGLASSES อีกหนึ่งไอเทมที่น่าจะมีติดกายไว้ในรอบปี 2017

รุ่นนี้ที่อยากให้ลองหามาใส่กันแว่นกันแดดทรง Round Ray-Ban ฮอตฮิตตามกระแสความนิยมในแวดวงแฟชั่นที่หยิบจับเอาไอเทมแบรนด์สุดคูลอย่าง Ray-Ban มาประกบคู่กายกับงานถ่ายแบบของพวกเธอ ยกตัวอย่างสองนางแบบ ส่วนตัวดิฉันที่คลั่งไคล้ หลงไหลอย่าง Emily Ratajkowski และ Alessandra Ambrosio สองคนนี้ที่เป็นกลายมาเป็นไอคอนนิคแว่นการันตีได้เลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แม้ว่าจบหลังกล่องไปจะไม่มีสัญญาผูกมัดใดๆ แต่ความคูลก็ยังคงดูดีมีสไตล์ไว้ให้สาวๆได้เดินตาม

 

 

คอมพลีทลุคสุดไปเลย เหมือนกับตัวนี้ที่เราหยิบมาให้ดู เป็นแว่นตาที่เหมาะกับคนที่เบื่อยง่ายงานที่เป็น customized options น่าจะตอบโจทย์คุณได้ สำหรับสินค้าตัวนี้มีความพิเศษ คือ ตัวเลนส์เป็นเนื้อกระจกอย่างดี, ส่วนเฟรมก็ทำจากวัสดุคุณภาพสูงสวยงามคงทน, ส่วนขาแว่นด้านหลังทำจากคลิสตัล เรียกได้ว่างานประดิษฐ์ขั้นระเอียดอย่างแท้จริง

 


@emrata on Instagram

 

คล้ายข้อสงสัยได้เลยว่าทำไม แว่นตา Ray-Ban ถึงโด่งดัง และยังคงความนิยมไม่เชื่อมคลาย แถมยังถูกยกให้เป็นไอคอนิคเทรนแฟชั่นแว่นตาชั้นนำ ไม่ใช่แค่ปีนี้เท่านั้น Ray-Ban ยังคงเป็นแว่นตากันแดดที่ได้รับความนิยมมาช้านานเเล้ว ซึ่งถือกำเกิดมาจากต้นแบบแว่นตาทรง Aviator ในช่วงปี 1937 เรื่อยมาเป็น Wayfarer ในปี 1952 ด้วยความนิยมที่มีมายาวนาน สร้างกระแสแฟชั่นให้กับโลกแว่นตาได้รู้จักโดยทั่วกันอีกทั้งยังกลายเป็นอีกหนึ่งในแบรนด์สินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้คนได้รู้จักตัวตนในแบบอเมริกา แสดงออกถึงตัวตนที่ไม่ซ้ำใคร, หรูหรา, ทรงพลัง, มีสไตล์ และมีความเป็นแบรนด์ เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน แว่นกันแดด Ray-Ban ยังคงใกล้ชิดเทียบได้กับการได้ใกล้ชิดเหล่าคนดัง บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นไอเทมคูลที่เป็นแว่นกันแดด Ray-Ban มาคู่กายพวกเขาอยู่เสมอ

 

ไม่ได้เป็นเพียงไอคอนิคเท่านั้น แว่นกันแดด รุ่น Round Metal frame ยังบ่งบอกได้ถึงสไตล์ส่วนตัวของผู้สวมใส่ ตัวกรอบแว่นบาง ฉาบสีทองรอบเลนส์สีดำเข้มให้ความคลาสสิก บ่อยครั้งที่เราเห็นคนดัง ดารา นางแบบใส่แล้วดูดี แต่มันเข้ากันได้ดีกับใบหน้าคนธรรดาอีกด้วย ให้ความรู้สึกดีทุกครั้งที่ใส่เดินชิลล์ข้างนอก ขับรถ เดินเที่ยวได้อย่างมั่นใจมาดูว่ากันค่ะว่า Shade แว่นจาก Ray-Ban สีไหนจะเหมาะแก่การครอบครองบ้างเรามาดูกัน!

ช้อปวันนี้กับ TA-TO.com เรามีข้อเสนอสุดพิเศษ! ซื้อแว่นตา 1ชิ้น แถมฟรี 1ชิ้น เมื่อช้อปแว่นตา แว่นกันแดด Ray-Ban รุ่นใดก็ได้

 

 

Ran-Ban RB3447 002/4O (50)

 

 

 

 

 

 

RAN-BAN RB3532 198/9U (53)

 

 

 

RAY-BAN RB3517 001/Z2

 

https://ta-to.com/sunglasses?id=1209&name=ray-ban-rb3517-001-z2

 

 

 

 

 

Ray-Ban RB3532 001/68

 

 

แจกพิเศษ!ให้กับลูกค้าที่ซื้อแว่นตา Ray-Ban กระเป๋ากันน้ำเอนกประสงค์ ให้อีก 1 ใบ มีเพียง 20 ใบเท่านั้น!

 

 

 

by Taew
on 04 May 2017 - 23:50
under blog category