Please review your cart

Blog

Happy Songkran 2017

เดือนนี้! ไม่มีใครไม่พูดถึงสำหรับเทศการณ์แห่งความสุขและถือเป็นช่วงเวลาของครอบครัวที่เราจะได้กลับไปพบปะญาติพี่น้องและใช้เวลาอันทรงคุณค่านี้ออกไปเที่ยวพักผ่อนอยู่ด้วยกัน หยุดยาวแบบนี้หลาย ๆว่างแผนท่องเที่ยวกันไว้แล้ว แต่ดิฉันเชื่อว่ายังมีอีกหลายๆ คนยังนึกไม่ออกว่าจะไปเล่นน้ำดับร้อนหรือพักผ่อนกันที่ไหนดี สำหรับช่วงเวลาอันสุดพิเศษอย่างนี้ TA-TO.com ขอแนะนำทะเลไทยยอดฮิตประจำปี 2560 ไว้เป็นตัวเลือกไว้ไปเที่ยวกันในช่วงสงกรานต์

 

เกาะทะลุ จ.ประจวบคีรีขันธ์

เกาะทะลุ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก เกาะเล็กๆที่มีเอกลักษณ์แปลกตาไม่เหมือนใครตั้งอยู่ในเขตทะเลอ่าวไทย ครอบคลุ่มเขตพื้นที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยที่นี่เป็นที่นิยมสำหรับการไปดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นเป็นอย่างมาก รวมไปถึงชมปลาทะเล ที่พบได้ในบริเวณนี้ก็มีทั้งปลาการ์ตูน ปลาผีเสื้อ และปลากระเบน ตัวเลือกนี้เหมาะกับผู้ที่อยู่กรุงเทพฯ ที่ต้องการเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังคุ้มค่าเพราะที่นี่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นเกาะในเขตทะเลอ่าวไทยที่สวยที่สุดในบรรดาทะเลสวยที่เราคัดสรรมาให้คุณในครั้งนี้

ค้นหาสไตล์

 

Shop Sunglasses

OAKLEY FROGSKINS 924506

 

เกาะพยาม จ.ระนอง

หนึ่งในเกาะดังของจังหวัดระนองที่หลายๆ คนมองข้ามไปเพราะเมื่อดูจากภาพถ่ายในบางมุมแล้วจะเห็นว่าน้ำทะเลไม่ใสเหมือนที่อื่นๆ แต่อันที่จริงแล้วเกาะแห่งนี้เป็นเหมือนแดนสวรรค์อันเงียบสงบ และหาดทรายค่อนข้างเข้มของเกาะนี้จึงทำให้น้ำทะเลดูมืดกว่าทะเลอื่นๆ แต่จริงๆ แล้วน้ำใสสะอาดเหมือนกัน ซึ่งนอกจากหาดทรายอันกว้างใหญ่สุดสายตาแล้ว ที่นี่นักท่องเที่ยวยังสามารถสัมผัสชีวิตความเป็นอยู่ของคนท้องถิ่นอย่างใกล้ชิดทั้งการประมง และสวนยางพารา โดยสามารถเช่าจักรยานยนต์ขี่เที่ยวได้โดยรอบเกาะ

ค้นหาแว่นกันแดดสำหรับคุณ

OAKLEY OO9272-2056 CATALYST

เกาะนางยวน จ.สุราษฎร์ธานี

สำหรับใครที่ยังไม่เคยไปที่นี้ ถือได้ว่ายังพลาดสถานที่เที่ยวดีกรีติด 1 ใน 10 สวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุดในโลกอยู่ โดยจุดเด่นของเกาะนี้คือเป็นเกาะ 3 เกาะที่เชื่อมต่อด้วยชายหาดเดียวกันเป็นสันทรายสีขาวซึ่งนับเป็นที่เที่ยวอันซีนที่หาได้ยากมาก อีกทั้งยังเป็นหาดที่สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกจากที่เดียวกันได้อีกด้วย แต่นอกจากชายหาดที่งดงามไม่เหมือนใครแล้ว เกาะนางยวนยังมีจุดดำน้ำชมปะการังที่สวยงาม และยังมีจุดปีนเขา ทริปเดียวคุ้มได้ชมทั้งทะเลใสสะอาด แต่ถ้าใครอยากไปเที่ยวทะเลที่เกาะนางยวนล่ะก็ ต้องเผื่อเวลาจองที่พักสักหน่อย เพราะมีรีสอร์ทให้บริการเพียงแห่งเดียวเท่านั้น 

ไอเทมแนะนำไปเกาะนางนวล


OAKLEY OO9244-2156 HOLBROOK

 

เกาะไม้ท่อน จ.ภูเก็ต

หนึ่งในเกาะเล็กๆ ของจังหวัดภูเก็ตที่เคยถูกปิดมานานนับ 10 ปี โดยอยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตไปประมาณ 9 กิโลเมตร ด้วยความเงียบสงบของที่นี่จึงได้รับฉายาว่า “มัลดีฟส์เมืองไทย” โดยรอบเกาะมีชายหาดสีไข่เหมือนเปลือกไข่ ตัดกับทะเลสีครามสวยใสจนมองเห็นพื้นทะเล และมีแนวทะเลตื้นที่ค่อนข้างกว้างมาก แต่ปัจจุบันเกาะแห่งนี้ยังไม่อนุญาตให้พักค้างแรม สามารถไปเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้เท่านั้น โดยปัจจุบันมีบริษัทให้บริการนำเที่ยวมาถึงเกาะนี้หลายบริษัท ตั้งแต่การนั่งเรือสปีทโบ๊ทไปจนถึงเรือยอร์ชขนาดใหญ่

OAKLEY OO9269-1257

by Taew
on 11 Apr 2017 - 01:45
under blog category